Tuesday, 07/12/2021 - 20:03|

Với mục đích nâng cao nhận thức, ý thức văn hóa giao thông cho học sinh và phụ huynh trong thực hiện an toàn giao thông vào các giờ đưa, đón học sinh trước cổng trường. Đồng thời gắn việc tuyên truyền thực hiện pháp luật về an toàn giao thông. Hôm nay, tại Trường Tiểu học Cải Đan, Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Hội LHPN thành phố Sông Công tổ chức Hội nghị triển khai mô hình “Phụ nữ đồng hành xây dựng văn hóa giao thông ngay từ cổng trường”. Chương trình có sự hiện diện của đại biểu hội LHPN Tỉnh Thái Nguyên, Ban ATGT tỉnh, Ban dân vận thành uỷ, đại biểu phòng GDĐT thành phố, hội LHPN thành phố, Ban an toàn giao thông thành phố, phòng CSGT trật tự thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Cải Đan, cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện Hội phụ huynh và đại diện học sinh các lớp. Trong khuôn khổ chương trình, các bậc phụ huynh và các em học sinh được chứng kiến lễ ký cam kết thực hiện mô hình và được nghe thiếu tá Nguyễn Đức Tú – Đội trưởng đội CSGT trật tự thành phố tuyên truyền về luật ATGT và phần giao lưu câu hỏi với những phần quà hấp dẫn dành cho các đ/c giáo viên, các em học sinh và các bậc phụ huynh tham gia.

Một số hình ảnh:

Tác giả: P/s Phan Ngọc Quân