Saturday, 20/04/2024 - 00:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Cải Đan

Ngày 02/7/2020, Liên đội tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 nhằm đánh giá chung các hoạt động, phong trào trong năm học và rút kinh nghiệm cho năm học tới. Đến dự với Hội nghị tổng kết, Liên đội vinh dự được đón tiếp đ/c Trịnh Thị Ngân, uỷ viên BTV Đảng uỷ, chủ tịch Mặt trận tổ quốc phường Cải Đan, cô Phạm Thị Hạnh, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Hội nghị cũng là dịp để BCH Liên đội đề đạt những, ý kiến nguyện vọng sau một năm hoạt động với lãnh đạo địa phương và BGH nhà trường với mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng của Đảng uỷ,HĐND, UBND phường Cải Đan. Nhìn lại một năm học đã qua, bên cạnh những thành tích đã đạt được trong các hoạt động, phong trào, Liên đội cũng vẫn còn những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Hy vọng rằng trong năm học tới, Liên đội sẽ cố gắng hơn nữa trong mọi hoạt động, giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh trong nhiều năm qua.

Tác giả: Nguyễn Hồng Hạnh
Năm 2024 : 10.031