Tuesday, 07/12/2021 - 18:58|

Một năm học nữa đã khép lại, năm học đặc biệt vì không thể tập trung toàn trường để bế giảng, không tổ chức chia tay học sinh khối lớp 5 như đã dự định. Nhưng hơn hết, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm học đã đề ra. Thay mặt Nhà trường - Liên đội, xin chân thành cảm ơn mọi sự ủng hộ, giúp đỡ, đóng góp ý kiến của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, đặc biệt là các bậc phụ huynh để nhà trường ngày một phát triển hơn, làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục thiếu nhi.

Chúc các bạn nhỏ có kỳ nghỉ hè vui vẻ - an toàn - bổ ích, cùng nhau thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh!

Năm 2021 : 24.486