Tuesday, 07/12/2021 - 20:12|

SAN SẺ YÊU THƯƠNG - CHO ĐI LÀ CÒN MÃI

Những món quà nhỏ thay lời chia sẻ của các bạn trong Liên đội TH Cải Đan gửi đến em Dương Huyền Linh-học sinh lớp 3 tại Liên đội TH&THCS Tân Quang. Chỉ là những quyển vở, cái bút, bình nước cá nhân hay chiếc cặp sách… trích từ số tiền thưởng cuối năm của các bạn ấy, nhưng cũng góp phần động viên bạn vươn lên trong cuộc sống!!

Vừa do ảnh hưởng của dịch bệnh vừa do hoàn cảnh của gia đình mà sức học năm vừa rồi của em cũng bị ảnh hưởng phần nào, những năm trước em đều là học sinh giỏi-theo lời kể của GVCN của em. Hy vọng rằng với sự động viên này, em sẽ cố gắng học tập thật tốt, vững vàng trước cuộc sống dù biết trước còn rất nhiều khó khăn khi những người thân yêu nhất của em lần lượt đều mắc bệnh!!

Liên đội không công khai đứng ra kêu gọi, chỉ muốn lan toả để nhiều mạnh thường quân biết đến hoàn cảnh của e và gđ!!

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Hồng Hạnh