Friday, 07/10/2022 - 05:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Cải Đan

Chương trình trải nghiệm Kỹ năng phòng chống đuối nước, an toàn phòng cháy chữa cháy và cách xử lý khi có sự cố xảy ra cho các bạn học sinh trong toàn trường.

       Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải nhiều vụ trẻ em đuối nước rất thương tâm do sự bất cẩn của người lớn hay những vụ việc về tai nạn thương tích, cháy nổ nghiêm trọng. Vì thế các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh cần có những hiểu biết, biết cách phòng và có kỹ năng xử lý tai nạn đuối nước, phòng chống cháy nổ...

       Ngày 10/5/2022, Đoàn phường Cải Đan phối hợp cùng trường TH Cải Đan và Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình trải nghiệm Kỹ năng phòng chống đuối nước, an toàn phòng cháy chữa cháy và cách xử lý khi có sự cố xảy ra cho các bạn học sinh trong toàn trường. Đến dự và tuyên truyền có:

- Đ/c Nguyễn Đức Hiệu – tuyên truyền viên của Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Thái Nguyên.

- Đ/c Phạm Anh Hoàng – UV BCH Đoàn Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 2 Sông Công - Công an tỉnh Thái Nguyên.

Qua chương trình các bạn học sinh đã được thực hành, trải nghiệm các nội dung:

- Hướng dẫn mặc áo phao đúng cách, hướng dẫn cứu đuối bằng phao cứu hộ.

- Hướng dẫn sử dụng bình cứu hoả, thực hành dập lửa bằng bình cứu hoả.

      Chương trình đã mang lại những kỹ năng thật sự cần thiết không chỉ cho các bạn học sinh mà còn có các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo trong nhà trường.

Tác giả: Trường Tiểu học Cải Đan
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 65
Tháng 10 : 593
Năm 2022 : 21.302