Friday, 07/10/2022 - 07:39|

Trường Tiểu học Sông Công đón 76 em học sinh lớp 5-6 tuổi trường Mầm non số 2 đến thăm trường

Sáng 20/5, trường Tiểu học Sông Công đón 76 em học sinh lớp 5-6 tuổi trường Mầm non số 2 đến thăm trường. Các em được các thầy cô, các anh chị trường Tiểu học Cải Đan đón tiếp, được các thầy cô dẫn đi thăm các phòng chức năng, các lớp học, được tham gia một số hoạt động tập thể cùng các anh chị, các em được các anh chị mời ngồi thử để có cảm giác là học sinh của nhà trường. Với sự thân thiện của mình, khi đến thăm các lớp các em đã được các anh chị hát tặng. Để đáp lại tình cảm của các anh chị các em cũng đã đọc tặng các bài thơ  đã được học ở trường Mầm non. Mong rằng qua buổi tham quan hôm nay các em sẽ yêu thích mái trường Tiểu học Cải Đan thân yêu mà các em sắp gia nhập!

Một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Tiểu học Cải Đan